Video Collection: Xã Hội


Bão Cuối Mùa

Ngày chàng Quỳnh Thông [Vu Linh] tốt nghiệp từ Uc' trở về, có dem theo cô bạn gái Thanh Hà [Phuợng Hằng] để giới thiệu cùng gia dình,cũng là ngày cơn bão bắt dầu nổi gió.

Thanh Hà ngày xưa là thơ ký cho Ông Giám Dốc Quỳnh Đường[Châu Thanh] đã
đem lòng yêu ông ta dù biết là ông dã có vợ [Ph Hong Thuy]. QD xúc động nhưng cương quyết chối từ. Thất vọng nên Thanh Hà sang Úc du học tìm quên lãng để rồi số phận xoay vần lại gặp gở Quỳnh Thông.

Nụ hôn cảm tạ làm cơn bão quay cuồng dử dội,nhưng rồi trời quang, mây tạnh lộ rỏ tấm lòng chung thủy cuả nguời chồng và nguời cha mẫu mực,ông Quỳnh Đuờng tìm hạnh phúc đem đến cho Quỳnh Thông và Thanh Hà.


Bèo Mây Đôi Ngã

Chuyện tình tuyệt vọng giữa VL và Hương Lan, đầy nước mắt và cảnh éo le. Câu chuyện có nhiều khúc mắc quanh co. VL đem đau khổ xuống mồ sâu, để lại nhiều hối tiếc cho mọi người còn lại.


Bản Tình Ca Còn Đó

Mở màn là cảnh phòng thí nghiệm với người máy robot làm khán giả nghỉ caỉ lương chuyển hướng, nhưng đó chỉ là màn tập tuồng do đạo diển Vĩnh Lưu[Vu Linh]chỉ đạo nghệ thuật cho nghệ sỉ trình diễn.

Hơn 10 năm trước Vĩnh Lưu và Phương Lan[Tai Linh] là đôi bạn diễn đang lên và họ yêu nhau tha thiết. Phương Lan có thai, họ dự trù cưới nhau ,nhưng Nhân[Trong phuc] để ý PL và thấy Lưu có taì nên sắp đặt để cưới PL hầu làm VL thất vọng mà tiếp tục lên đường du học để phát triển taì năng của chàng.

Tài năng được rèn luyện nên nở hoa, mặc dù Bản tình ca còn đó nhưng người xưa đã khuất. Những trích đoạn cải lương trong Đường Minh Hoàng sẻ làm thích thú những người vừa thích Xã Hội vừa thích Hồ Quảng.

 


Bí Bầu

Vui nhộn, đôi trai gái yêu nhau nhưng gặp họa xui gia không ai nhịn ai. Vũ Linh và Tài Linh hài tình nhẹ nhàng trong khi đó Bảo Quốc và Hồng Nga gay gắt với nhau.

Vũ Linh rất là dễ thương trong vai cậu con trai năn nỉ ông ba gàn tính hạ hỏa nhường bước bà xui để anh được vợ; ghen tương, nhõng nhẻo với cô vợ sắp cưới; nhất là cảnh anh đòi ... hôn TL trước khi nàng sang ngang :)


Bí Mật Trái Tim

VL vì danh dự gia đình và bảo vệ gia sản do mồ hôi nước mắt của Cha và mình tạo dựng, nên tánh tình có phần độc đoán, làm cho Mẹ (Thanh Hằng), và em trai (Chí Linh) không vui.

Dí dõm, lời văn đối đáp hay. Vai diễn của VL có cái ngang tàng, độc tài, lấn quyền Mẹ và la rầy em út. TL thì hay thách thức chê bai. VL và TL diễn rất vui nhộn. Đúng là "bạn diễn đẹp đôi" trên sân khấu.Biệt Thự Cô Đơn

VL vị chủ nhân ngôi biệt thự Cô Đơn , có nhiều tâm sự, đôi khi cau có, cọc cằn , nghiêm nghi, lạnh lùng. Nhưng khi gặp cô giáo trẻ được mướn vào nhà đã làm thay dổi tánh tình ông chủ.

Tình yêu hai người đang hồi nở rộ thì phác giác ra ông chủ còn vợ chính thức. Cô giáo đau buồn , cắn răng bỏ đi vì không muốn phá vở hạnh phúc người khác. Người vợ tỉnh trí sau bao năm dài điên loạn đã thông cảm được nổi khổ của chồng đứng ra hóa giải mọi hiểu lầm , trả tự do cho người chồng tìm hạnh phúc chân thật.

Tuồng hát gói ghém trong 2 cuốn videos nhưng không có khúc nào dư thừa để người xem cảm thấy chán. Mổi một nhân vật trong tuồng đều ca , diển rất hay. VL trong vai một ông chủ kiêu ngạo , hống hách, bề ngoài như băng đá nhưng trong tim nóng bỏng khao khát một tình yêu. Cái hay của VL dù chỉ là một câu noí ngắn ngủi nhưng anh cũng diển tả được cái tâm trạng của nhân vật. " ....cô cháu gái của bác miiít ướt quá....." khi anh nói đến chử "miiít ướt " có tiếng cười trong dó, diển thật hay, nói rất thật.Bóng Mờ Dĩ Vãng

Bác sĩ Tâm (Vũ Linh) là 1 thầy thuốc tận tụy, đến tận nhà chăm sóc cho Kiều (Thoại Mỹ), 1 cô gái với bệnh tim. Chị của Kiều là Hạnh (Ngọc Huyền) không hợp tánh tình với Tâm nên 2 người đã vài lần đụng chạm với nhau.

Minh (Tuấn Thanh) yêu Kiều tha thiết nhưng không được Kiều đáp lại. Trong cơn mù quáng, Minh lựa lúc Kiều vừa uống xong thuốc an thần, ngủ mê mang và cướp đoạt trinh tiết của Kiều. Kiều tỉnh dậy vừa lúc Tâm đến thăm nên đổ tội cho Tâm.

Trong lúc mọi người bối rối thì mẹ của Tâm qua đời đột ngột. Tâm đau khổ mất mẹ cùng lúc bị đổ tội oan.Câu chuyện bây giờ thêm rắc rối vì ba người hiện giờ
đang khám phá ra tông tích của mình và liên hệ giữa cả ba.

Các bạn đừng bỏ qua tuồng này. Xem anh Linh khóc thương mẹ mà đứt ruột.Bọt Biển
   
 
Copyright © 2002-2004 by VuLinh.net. All rights reserved.